Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.
Trang chủ » Giới Thiệu
Nhu cầu sức khỏe càng tăng, ngày càng nhiều khách hàng cần chọn mua thực phẩm tươi ngon và chất lượng. Tuy nhiên không nhiều nơi hiện nay đảm bảo được cả 3 tiêu chí:...
Gà dai Hàn Quốc, hay còn gọi là gà Hanryeo, là loại gà được ưa chuộng trong ẩm thực Việt Nam trong những năm gần đây. Loại gà này có những đặc điểm và hương vị riêng biệt, thu hút thực khách bởi độ dai ngon và đậm đà....
Móng giò heo, chân giò lợn là 2 cách gọi khác nhau của người Miền Nam và người Miền Bắc đó là phần chân của của lợn (chân trước hoặc chân sau) được cắt từ phần khửu chân xuống phần móng của chân lên được gọi là móng giò hay chân giò....
Thực chất gà dai được nhập từ Hàn Quốc, đã cấp đông sau đó phân phối các quốc gia khác. Gà dai sử dụng tiện lợi và tiết kiệm cả về chi phí và thời gian. Tuy đã cấp đông nhưng trong gà vẫn chứa rất nhiều chất dinh dưỡng khác nhau. Việc cấp đông thực chất chỉ tiện cho việc sử dụng nên không ảnh hưởng đến chất lượng của thịt. ...
Bạn đã sẵn sàng tham gia?
Đơn giản thôi, bằng cách điền đầy đủ thông tin vào form bên dưới, việc còn lại đã có chung tôi lo!
Số điện thoại hoặc email *
Mật khẩu *
Ghi nhớ mật khẩu
Quên mật khẩu?
Họ tên*
Số điện thoại*
Địa chỉ email *