Chuyên cung cấp sỉ & lẻ Ba Chỉ Bò Mỹ (Short Plate) đông lạnh nhập khẩu Uy tín – Giá rẻ tại TPHCM – Giao hàng toàn quốc.
Mô tả: Ba chỉ bò Mỹ (Ba Rọi) hay gọi Short Plate, là phần thịt tại cơ hoành (bụng trước) của con bò; ngay dưới phần xương sườn. Với đặc điểm lớp mỡ trắng xen kẽ cùng các thớ nạc mềm. Nhưng ăn không gây cảm giác béo ngậy mà thịt có độ mềm; mùi thơm đặc trưng; ăn không ngán.
Thông tin chi tiết Ba chỉ bò nhập khẩu:
Nước sản xuất: Mỹ
Hãng sản xuất: EXCEL, SWIFT, FARMS, FOUR STAR, CIRLET, …
Bảo quản: Đông lạnh ở nhiệt độ (-18 độ C) khi chưa sử dụng.
Cách sử dụng: Quý khách hàng nên rã đông nhiệt độ +10 độ C đến +15 độ C (Khoảng 5-6 giờ).
Chế biến: Ba Chỉ Bò Mỹ – Short Plate thịt ngon, tỉ lệ nạc, mỡ rất đều đặn, ngọt thơm và phù hợp với khẩu vị của mọi khách hàng.
Có rất nhiều món ăn ngon, đa dạng để chọn chế biến như: món lẩu (lẩu nấm, lẩu bò, lẩu hải sản…); nướng (ba chỉ quấn kim châm, nướng phô mai, nướng với sốt bulgogi hay sốt tiêu đen…); xào với dưa chua, hành tây, nhúng giấm… hay đơn giản là nấu mì, phở ăn sáng cho gia đình cũng rất phù hợp.
Thực phẩm Vifoods nhận cắt, gia công Ba chỉ bò Mỹ đông lạnh theo yêu cầu của Quý khách. Phí gia công sẽ được nhân viên báo khi xác nhận đơn hàng.
Giá trị dinh dưỡng trong Ba Chỉ Bò Mỹ nhập khẩu:
Trong Ba Rọi Bò Mỹ chứa nhiều dưỡng chất, trong đó phải kể đến: Protein (trung bình trong 100g thịt bò có đến 28g protein), vitamin B, B12, B6 và các loại khoáng chất như kẽm, magie, sắt, kali,….các axit béo Omega 3, vitamin B6 và axit linoleic liên hợp,… Giúp nâng cao và tăng cường hệ miễn dịch, giảm thiểu và hạn chế các bệnh về tim mạch, giảm nguy cơ gây ung thư.
Các mã thịt bò ViFoods bán ra thị trường cam kết với bạn:
– Sản phẩm chất lượng cao;
– Không tái đông nhiều lần;
– Trọng lượng sản phẩm luôn đảm bảo chính xác;
– Sản phẩm nhập khẩu chính ngạch, đảm bảo có đầy đủ các loại giấy tờ: Hóa đơn đỏ, Giấy kiểm dịch;
Sản phẩm liên quan
Bắp Cá Lóc
Ba Chỉ Bò Úc
Nạc Cổ Bò Úc