Bắp Cá Lóc Bò Úc / Phile Cổ Bò (Chuck Tender) đông lạnh. ViFoods Chuyên cung cấp sỉ & lẻ thực phẩm nhập khẩu Uy tín – Giá rẻ tại TPHCM – Giao hàng toàn quốc.
Mô tả: Phile cổ bò – Chucktender hay còn gọi là Bắp cá lóc / Lõi nạc cổ, phần thịt này nằm ở vị trí bắp vai của con bò, vùng vận động nhiều nên rất chắc thịt, nhưng không hề dai. Bắp cá lóc bò thịt rất đỏ và khá nạc (90%), chỉ một phần nhỏ của gân và mỡ.
Một số loại thịt bò Úc nhập khẩu được ưa chuộng tại Việt Nam: bắp hoa bò, lõi thăn vai bò, gầu bò, gù bò, sườn bò có xương, sườn chữ T / thăn bò,…
Thông tin chi tiết Bắp cá lóc bò Úc:
Nước sản xuất: Úc
Hãng sản xuất: TEYS, KILCOY, SWIF, AMG, AMH, …
Gia công: Cắt lát/khúc, đóng gói, hút chân không theo yêu cầu. Phí gia công sẽ được nhân viên báo khi xác nhận đơn hàng.
Bảo quản: Đông lạnh ở nhiệt độ (-18 độ C) khi chưa sử dụng.
Cách sử dụng: Quý khách hàng nên rã đông nhiệt độ +10 độ C đến +15 độ C (Khoảng 5-6 giờ).
Chế biến: Bắp cá lóc – Chuck Tender thường cắt khúc vuông sử dụng cho món: bò lúc lắc hoặc thái lát mỏng dùng cho các món xào, nhúng lẩu, phở, bún bò… Đặc biệt, sau khi tách 1 đoạn gân bên trong phần thịt này thì hoàn toàn phù hợp với các món Steak, nướng.
Dinh dưỡng từ thịt bắp cá lóc bò:
– Bắp cá lóc bò Úc rất giàu chất dinh dưỡng như: các chất khoáng, axit amin cần thiết, vitamin B12, vitamin B6, magie, sắt, protein, … giúp thúc đẩy hệ não bộ và cơ phát triển; tăng cường hệ thống miễn dịch; ngăn chặn sự phát triển của các tế bào ung thư.
– Đặc biệt, loại thịt này thực sự rất hữu ích cho những người luyện tập thể thao (cần năng lượng để hoạt động); phụ nữ mang thai (bổ sung lượng máu cần thiết cho cơ thể)
Sản phẩm liên quan
Ba Chỉ Bò Mỹ
Ba Chỉ Bò Úc
Nạc Cổ Bò Úc