NẠC CỔ BÒ ÚC ĐÔNG LẠNH NHẬP KHẨU (CHUCK ROLL) – KỶ TÚ FOODS – GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
Nạc cổ bò Úc nhập khẩu hay gọi Chuck Roll, là phần thịt ở sống lưng nối liền với các đốt sống cổ con bò. Phần này rất dày thịt và mềm – bởi nhóm cơ nạc cổ rất ít hoạt động. Đồng thời, có các vân mỡ lớn xen kẻ nên phần thịt này rất béo.
Nạc Cổ Bò Úc Đông Lạnh Nhập Khẩu – ViFoods
Thông tin chi tiết Nạc cổ bò Úc nhập khẩu:
Nước sản xuất: Úc
Hãng sản xuất: TEYS, KILCOY, SWIF, AMG, AMH, …
Bảo quản: Đông lạnh ở nhiệt độ (-18 độ C) khi chưa sử dụng.
Cách sử dụng: Quý khách hàng nên rã đông nhiệt độ +10 độ C đến +15 độ C (Khoảng 5-6 giờ). Tùy vào mục đích chế biến, quý khách hàng có thể lóc bỏ thêm các phần mỡ và gân nhỏ.
Chế biến: Nạc cổ – Chuck Roll thường được dùng cho các món xào, nhúng lẩu, hoặc nướng, Steak, Phở,…
Thực phẩm Vifoods nhận cắt, gia công Nạc cổ bò Úc đông lạnh theo yêu cầu của Quý khách. Phí gia công sẽ được nhân viên báo khi xác nhận đơn hàng.
Hàm lượng cholesterol thấp, giá trị dinh dưỡng cao:
Nạc cổ bò Úc rất giàu dưỡng chất
Protein (trung bình trong 100g thịt bò có đến 28g protein) và nhiều vitamin như vitamin A, vitamin PP, B6, B12, … các khoáng chất như kali, kẽm, magie, sắt,… là nguồn cung cấp năng lượng dồi dào, tốt cho hệ thần kinh, hệ cơ và tăng sức dẻo dai cho cơ thể. Đặc biệt, thịt bò còn chứa acid linoleic và palmiotelic giúp ngăn ngừa ung thư và giúp chống lại các mầm bệnh khác rất hiệu quả.
Biểu Đồ Thịt Bò
Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ mua thịt bò nhập khẩu uy tín ở Tp Hồ Chí Minh, Vifoods tự tin sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng hàng đầu.
Các mã thịt bò chúng tôi bán ra thị trường cam kết: sản phẩm nhập khẩu chính ngạch; đảm bảo có đầy đủ các loại giấy tờ.
– Hóa đơn đỏ
– Giấy kiểm dịch
Sản phẩm liên quan
Ba Chỉ Bò Mỹ
Bắp Cá Lóc
Ba Chỉ Bò Úc