Bảng Giá Phân Phối Thực Phẩm Đông Lạnh Giá Sỉ Tháng 1/2024

Thị trường thực phẩm đang ngày càng đa dạng và phong phú, việc tìm kiếm nguồn cung cấp thực phẩm đông lạnh chất lượng cao và uy tín là một thách thức không nhỏ đối với các doanh nghiệp, nhà hàng, quán ăn, khách sạn, bếp ăn tập thể,... Với mong muốn đáp ứng nhu cầu này, Vifoods tự hào giới thiệu dịch vụ cung cấp thực phẩm đông lạnh sỉ chất lượng tại TP.HCM và trên toàn quốc. https://tongkhothucpham.com.vn/

Báo giá thực phẩm đông lạnh tại Vifoods

Vifoods chuyên cung cấp sỉ lẻ thịt heo, thịt bò, hải sản,… và nhiều mặt hàng đông lạnh khác cho các cửa hàng bán lẻ, quán nhậu, quán ăn, nhà hàng. Với giá niêm yết trên website:  khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua số lượng lớn tại đây.

Chất lượng thực phẩm đảm bảo

Thực phẩm đông lạnh yêu cầu chế độ bảo quản kỹ lưỡng. Nếu không đảm bảo đúng nhiệt độ thì giá trị dinh dưỡng không còn như ban đầu. Nhờ hệ thống kho lạnh công suất cao, Vifoods luôn tự tin trong việc duy trì chất lượng thực phẩm, từ khâu nhập khẩu, bảo quản đến vận chuyển đều được thực hiện cẩn thận.

Thực phẩm đông lạnh tại đây không sử dụng chất bảo quản và không quá hạn sử dụng. Đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về điều kiện về ATVSTP. Đặc biệt, sau khi mổ nguồn nguyên liệu tươi sẽ được cấp đông ngay, đảm bảo hương vị nguyên bản đến 99% sau khi rã đông và chế biến.

Cung cấp số lượng lớn

Trong nhiều năm qua, Vifoods không chỉ cung cấp thực phẩm đông lạnh giá sỉ cho các khách hàng lẻ mà còn là đối tác của nhiều nhà hàng, quán ăn, trường học, bếp ăn công nghiệp,...  trên toàn quốc. Để đảm bảo lượng hàng hóa cung cấp đầy đủ đến khách hàng, đơn vị đã đầu tư hệ thống kho lạnh đạt chuẩn Châu Âu, giúp trữ đông được lượng thực phẩm lớn. Khách hàng cần số lượng hàng bao nhiêu, Diễm Phúc đều có thể đáp ứng.

Dịch vụ đáng tin cậy

Vifoods không chỉ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm thực phẩm đông lạnh chất lượng cao mà còn đem đến dịch vụ đáng tin cậy, bao gồm:

– Giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn: Cam kết giao sản phẩm trong thời gian nhanh chóng nhất và đúng theo yêu cầu của khách. Chúng tôi sử dụng các phương tiện vận chuyển an toàn và bảo đảm rằng thực phẩm khi đến tay quý vị trong tình trạng tốt nhất.

– Hỗ trợ tư vấn sản phẩm: Đội ngũ nhân viên tư vấn am hiểu sâu về ngành thực phẩm đông lạnh, sẽ giúp khách hàng lựa chọn được các sản phẩm phù hợp với nhu cầu và ngân sách. Đồng thời đề xuất các giải pháp bảo quản và chế biến sản phẩm hiệu quả nhất.

Thực phẩm đông lạnh giá sỉ ưu đãi

Vifoods là kho sỉ thực phẩm đông lạnh tận gốc, vì vậy có thể mang đến mức giá cực tốt cho khách hàng, nhất là với khách hàng có nhu cầu kinh doanh. Đơn vị luôn ưu tiên việc bình ổn giá, dù thị trường thực phẩm đông lạnh sỉ có nhiều biến động. Theo đó, chúng tôi sẽ giữ mức giá cũ hoặc cố gắng đưa ra mức giá chênh lệch thấp nhất để khách hàng có thể yên tâm nhập hàng. Đối với những đại lý phân phối hoặc khách hàng bán buôn, luôn có các chế độ ưu đãi hấp dẫn.

Cam kết khi mua thực phẩm đông lạnh sỉ tại Vifoods

Với mỗi sản phẩm đông lạnh, Vifoods cam kết:

– Thực phẩm đảm bảo độ tươi ngon, không tái đông nhiều lần.

– Đảm bảo vệ sinh ATTP, không bơm nước và không tẩm hóa chất.

– Cam kết trọng lượng sản phẩm luôn chính xác.

– Hỗ trợ cắt thịt và đóng thùng theo yêu cầu khi khách lấy số lượng lớn.

– Ship hàng tận nhà. Giao nhanh mọi miền tổ quốc.

– Tất cả mặt hàng thực phẩm đông lạnh đều nhập trực tiếp từ nhà sản xuất.

– Hợp tác và phân phối cho các đại lý, nhà hàng, cửa hàng buffet, quán nhậu với mức giá sỉ tốt nhất.

– Xuất hoá đơn VAT cho khách mua số lượng lớn khi có yêu cầu.

Thực phẩm đông lạnh là gì?

Thực phẩm đông lạnh là các sản phẩm được làm lạnh thật nhanh ở nhiệt độ -40 độ C, sau đó tiếp tục mang đem trữ đông ở -18 độ C. Đối với thực phẩm đông lạnh thì thời gian làm lạnh đóng vai trò rất quan trọng. Cụ thể, thời gian làm lạnh càng nhanh thì càng tốt vì thực phẩm sẽ giữ được nhiều dinh dưỡng nhất. Sản phẩm đông lạnh bao gồm nhiều loại như hải sản, thịt, rau củ, hoa quả, bánh ngọt, thực phẩm chế biến sẵn và nhiều loại thực phẩm khác.

Lưu ý: Thực phẩm đông lạnh khác với thực phẩm mua ở siêu thị hoặc chợ sau đó cất giữ trong tủ lạnh. Mặc dù đều là sản phẩm đông lạnh nhưng mặt hàng này gọi là hàng đông chậm, không phải là thực phẩm cấp đông.

Ưu điểm của thực phẩm đông lạnh

Nhu cầu sử dụng thực phẩm đông lạnh ngày càng tăng, nhất là các cơ sở kinh doanh mặt hàng ăn uống. Những ưu điểm khi sử dụng thực phẩm đông lạnh bao gồm:

– Giữ nguyên chất lượng: Không giống quá trình bảo quản bằng nhiệt, đông lạnh giữ nguyên hương vị, màu sắc và kết cấu của thực phẩm. Điều này giúp thực phẩm đông lạnh có hương vị gần giống với thực phẩm tươi mới hơn so với các phương pháp bảo quản khác.

– Giá rẻ: Thông thường thực phẩm đông lạnh sẽ có giá rẻ hơn so với thực phẩm tươi sống và thời gian bảo quản cũng lâu hơn.

– An toàn cho sức khỏe: Thực phẩm tươi sống nếu không được chế biến ngay hoặc bảo quản đúng cách sẽ rất dễ hư hỏng. Nhưng với thực phẩm đông lạnh, quy trình làm lạnh nhanh đã giảm số lượng vi khuẩn có hại xuống mức thấp nhất, đồng thời hạn chế vi khuẩn và mốc men phát triển, đem lại an toàn cho người tiêu dùng dù để lâu.

Hạn chế của thực phẩm đông lạnh

– Giá trị dinh dưỡng: Không thể phủ nhận rằng thực phẩm đông lạnh không mang lại giá trị dinh dưỡng cao như sản phẩm tươi sống. Chúng làm giảm đi độ ngọt và tươi của thực phẩm trong quá trình chế biến.

Tuy nhiên đối với những cơ sở kinh doanh ăn uống thì việc lưu trữ thực phẩm đông lạnh (đối với một số mặt hàng) là điều bắt buộc, nhất là với thực phẩm nhập khẩu từ nước ngoài hoặc thực phẩm số lượng ít.

– Thời gian rã đông lâu: Nhiều người chọn cách rã đông ở nhiệt độ phòng trong vài giờ đồng hồ (tức là lấy thực phẩm đông lạnh để ở môi trường tự nhiên). Tuy nhiên, phương pháp này lại vô tình tạo điều kiện cho vi sinh vật hoạt động trở lại, gây ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm.

Thay vào đó khách hàng nên để thực phẩm rã đông trong môi trường mát (ngăn mát tủ lạnh). Thời gian rã đông tuy lâu hơn nhưng sẽ đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm.

Thực phẩm đông lạnh tốt không?

Có thể thấy nhu cầu sử dụng thực phẩm đông lạnh là rất lớn. Vậy thực phẩm đông lạnh liệu có an toàn? Thực tế, chất lượng của sản phẩm đông lạnh tốt hay không phụ thuộc nhiều vào đơn vị cung cấp. Dưới đây là một số kinh nghiệm khi mua thực phẩm cấp đông:

– Chọn đơn vị cung cấp thực phẩm đông lạnh có uy tín trên thị trường. Đơn vị phải có chứng nhận và tuân thủ các tiêu chuẩn về vệ sinh, an toàn thực phẩm và quản lý chất lượng.

– Kiểm tra kỹ càng nguồn gốc, thành phần, hướng dẫn sử dụng và hạn sử dụng của thực phẩm.

– Kiểm tra tình trạng đóng gói của thực phẩm đông lạnh. Chỉ cần quan sát bằng mắt thường, bạn có thể chọn được những sản phẩm đóng gói đúng quy cách. Sản phẩm được đóng khuôn bằng máy công nghiệp sẽ được sắp xếp ngay ngắn. Còn nếu chúng được đóng gói thủ công thì sẽ có hình thức lộn xộn và không đồng nhất giữa các sản phẩm.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản thực phẩm đông lạnh

Để sử dụng và bảo quản thực phẩm đông lạnh một cách hiệu quả và an toàn, bạn cần chú ý đến những điều sau:

Chế biến thực phẩm đông lạnh

– Rã đông: Rã đông thực phẩm trong ngăn mát tủ lạnh hoặc trong nước nguội để tránh phát triển vi khuẩn. Không nên rã đông ở nhiệt độ phòng hoặc trong nước nóng.

– Nấu chín: Nấu chín thực phẩm sau khi rã đông để tiêu diệt vi khuẩn. Không nên ăn thực phẩm đông lạnh nguyên trạng.

– Sử dụng ngay: Sử dụng ngay thực phẩm sau khi nấu chín để tránh nhiễm khuẩn hoặc hỏng sản phẩm.

Đảm bảo an toàn khi sử dụng

– Kiểm tra thông tin sản phẩm: Đọc ngày sản xuất, hạn sử dụng, thành phần, nguồn gốc và tiêu chuẩn chất lượng trên bao bì thực phẩm.

– Vệ sinh dụng cụ: Rửa sạch tay, dụng cụ nấu nướng trước và sau khi chế biến thực phẩm. Tránh gây chéo nhiễm bằng cách tách biệt các loại thực phẩm trong quá trình chế biến và lưu trữ.

– Làm mát và tái sử dụng thực phẩm đúng cách: Nếu có thừa thực phẩm, nên làm mát thực phẩm trong vòng 2 giờ và để trong hộp kín trước khi cho vào tủ lạnh. Không nên làm đông lạnh lại thực phẩm đã được rã đông hoặc tái sử dụng.

Lưu trữ và bảo quản thực phẩm đông lạnh

Để lưu trữ và bảo quản thực phẩm đông lạnh hiệu quả và an toàn, cần chú ý đến những điều sau:

– Chọn tủ lạnh phù hợp: Nên chọn tủ lạnh có dung tích và công suất phù hợp với số lượng và loại thực phẩm bạn muốn lưu trữ. Nên chọn tủ lạnh có thiết kế tiện lợi và dễ vệ sinh.

–  Điều chỉnh nhiệt độ tủ lạnh: Điều chỉnh nhiệt độ tủ lạnh ở mức âm liên tục, thường từ -18 độ C đến -24 độ C để duy trì chất lượng của thực phẩm. Không nên để tủ lạnh quá đầy hoặc quá rỗng vì sẽ làm ảnh hưởng đến hiệu quả làm lạnh.

– Đóng gói và xếp xắp thực phẩm: Nên đóng gói và xếp xắp thực phẩm đông lạnh kỹ càng trong tủ lạnh, tránh để thực phẩm bị rò rỉ nước, bị oxy hóa hoặc bị tạo băng. Ngoài ra, nên ghi nhãn ngày sản xuất và ngày mua hàng cho từng loại thực phẩm, để đảm bảo tuổi thọ của thực phẩm trước khi chế biến cho khách hàng.

Một số thắc mắc khi mua thực phẩm đông lạnh giá sỉ tại Vifoods

Có thể đặt sỉ thực phẩm đông lạnh ở đâu?

Hiện nay, Vifoods đã mở rộng các kênh phân phối giúp khách hàng trên toàn quốc dễ dàng tiếp cận với kho thực phẩm đông lạnh của chúng tôi. Khách hàng có thể xem sản phẩm, nhận tư vấn và đặt hàng thông qua các phương thức sau:

– Đặt hàng thông qua Website chính thức: https://tongkhothucpham.com.vn/

– Đặt hàng qua hotline: 08.77.99.00.55

Làm thế nào để kiểm tra chất lượng thực phẩm?

Vifoods cam kết về nguồn gốc và chất lượng thực phẩm đông lạnh khi đến tay khách hàng. Tuy nhiên nếu khách hàng chưa thấy yên tâm, có thể đặt thử một thùng hàng để kiểm tra, chúng tôi rất sẵn lòng phục vụ.

Mua thực phẩm số lượng lớn có được chiết khấu không?

Công ty thực phẩm đông lạnh Vifoods luôn đặt vấn đề bình ổn giá lên hàng đầu. Đặc biệt, chúng tôi luôn dành ưu đãi đặc biệt cho khách hàng sỉ thân thiết và các khách hàng đặt mua số lượng lớn. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận chiết khấu về giá khi mua thực phẩm đông lạnh số lượng lớn.

Vifoods cam kết về chất lượng và nguồn gốc của nguồn thực phẩm đông lạnh. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm để kinh doanh và sử dụng cho gia đình của mình. Không chỉ giá cạnh tranh, mà chất lượng thực phẩm còn giữ được sự tươi ngon bởi quy trình xử lý và bảo quản đúng tiêu chuẩn.