Thịt nạc dăm làm món gì ngon? Bảng giá mới nhất
Thịt nạc dăm là phần nào ?
Thịt nạc dăm là một phần thịt đặc biệt và được ưa chuộng trong ngành chế biến thực phẩm. Nó được xác định bởi sự tồn tại của các khối thịt nạc mềm, với các lớp mỡ mỏng không đồng đều xen kẽ bên trong miếng thịt, mà không được phân chia rõ ràng thành các lớp mỡ riêng biệt và vỏ thịt nạc. Đây là một phần thịt mà nhiều người lựa chọn khi mua vì có thể dễ dàng chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn như rán, rim cháy cạnh hoặc thịt nạc dăm rang sả.
Thịt nạc dăm dễ dàng được phân biệt với thịt nạc mông bởi vì khối thịt nạc dăm có lớp mỡ mỏng, trong khi thịt nạc mông có cấu trúc sợi, không có mỡ xen kẽ. Ngoài ra, thịt nạc dăm cũng không phải là thịt nạc đã được xay như nhiều người nhầm tưởng. Khi mua thịt nạc dăm, nó sẽ có dạng miếng lớn, sau đó bạn có thể tự băm nát hoặc yêu cầu cửa hàng xay thịt ngay tại chỗ. Khi xay nhỏ, lớp thịt nạc và lớp mỡ vẫn không phân tách. Trong khi đó, thịt nạc xay trộn mỡ là một loại thịt nạc nguyên miếng được xay nhỏ kèm theo mỡ heo, tạo thành một hỗn hợp đồng nhất.
Cách bảo quản thịt nạc dăm trong tủ lạnh
Nên dùng túi nilong hoặc màng bọc thực phẩm gói thật kín những miếng thịt trước khi đặt chúng trong tủ lạnh.
Những lớp nilong hay màng bọc thực phẩm giúp tạo nên lớp ngăn cách giữa thịt với môi trường bên ngoài làm hạn chế sự xâm nhập của vi khuẩn. Đồng thời việc bọc kín như vậy giúp đá không bám quá nhiều trên thịt, giữ được chất thịt tươi ngon.
Nếu đặt thịt trong ngăn đá bạn nên bọc thêm nhiều lớp hơn một chút, giúp thịt không bị đông cứng quá mức mà vẫn giữ được phần nước trong thịt, thịt giữ được màu sắc và hương vị ban đầu.
Địa chỉ mua nạc dăm uy tín
Khi quý khách hàng có nhu cầu đặt hàng số lượng nhiều hoặc cần tư vấn thêm về chính sách bán hàng, vận chuyển, đóng gói, giá thành cũng như hậu mãi có thể liên hệ trực tiếp với Vifoods qua hotline điện thoại 0911 000 242. Chúng Tôi sẽ lập tức tư vấn quý khách cũng như báo giá và thời gian giao hàng….
Hotline: 0911 000 242
Địa chỉ: 48 đường 1b, Phú Mỹ, Quận 7